บริการแจกใบปลิว

การแจกใบปลิวหรือโบว์ชัวร์เป็นอีกหนึ่งสื่อทางการตลาดที่ได้รับความนิยม อย่าง ต่อเนื่องโดยเฉพาะยุคปัจจุบัน ที่ต้องการการสื่อสารที่ตรง กลุ่มเป้าหมาย หรือ เฉพาะกลุ่ม ไม่แจกใบปลิวแบบหว่านเหมือนที่ผ่านมา และที่สำคัญคือ ค่าใช้จ่าย ที่ไม่สูง มากเมื่อเทียบกับวิธีอื่นๆ อีกทั้งตัวใบปลิว ยังเป็นหนึ่ง ในเครื่องมือ สื่อสาร ระหว่าง ผู้ขายกับผู้ซื้อ 
ที่มีประสิทธิภาพ ยังเป็นอีกหนึ่งบริการ ที่ได้รับความนิยมเลือกใช้ เนื่องจาก สามารถยื่นส่งใบปลิว โบว์ชัวร์ หรือแม้แต่นิตยสารแจกฟรี หรือ ของพรีเมี่ยม ให้ถึงมือกลุ่มเป้าหมาย ได้ตรงตามความต้องการ ทั้งยังสามารถเลือก กลุ่มเป้าหมาย และ สถานที่ได้ เช่น เลือกแจกผู้หญิง หรือคนทำงานเท่านั้น เลือกทางขึ้นลงรถไฟฟ้า 
หรือหน้าอาคารสำนักงาน (office building) เป็นต้น 

บริการโบกธง ถือป้าย เฝ้าป้าย

เหมาะสำหรับ ลูกค้าที่มองหา หรือ ต้องการ จ้างคนโบกธง เฝ้าป้าย สำหรับ งานเปิดตัวโครงการ สินค้า งาน event หรือ กิจกรรมพิเศษ เพื่อสร้างการรับรู้ สีสัน ความสะดุดตาแก่ผู้พบเห็นหรือ กลุ่มเป้าหมาย หรือ ต้องการให้ป้ายประชาสัมพันธ์ ของท่านตั้งคงอยู่ ให้นานตลอดช่วงวันงาน เราสามารถจัดพนักงานเฝ้าป้ายดูแล รับผิดชอบได้

บริการเดินขบวน TROOP

รับออกไอเดีย ทรูป จัดหาคนเดินทรูป Pretty MC และบริหารจัดการขบวน Troop เพื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้า กิจกรรมและงานสำคัญ รวมถึงรับผลิตป้ายในขบวน

บริการไดเร็กเมล์ 

งานบริการไดเร็กเมล์ นี้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อสูง เนื่องจากเป็นการ จัดส่ง เอกสาร ใบปลิว ไปยังกลุ่มที่มีรายได้สูง ในหมู่บ้านราคาแพง มีระบบการรักษา ความปลอดภัยสูง ซึ่งการแจกใบปลิวปกติ 
จะไม่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าดังกล่าวได้ 

(FREE MAGAZINE)

บริการฝากวาง นิตยสารแจกฟรี (Free magazine) และ แคตตาล็อก (catalog) เป็นอีกหนึ่ง บริการของบริษัทฯ ที่ขยายตัวอย่างมากและต่อเนื่อง ทั้งนี้นื่องจาก บริษัทฯมีเสนอบริการที่ครอบคลุม ความต้องการลูกค้าอย่างแท้จริง บริการหลัก 2 ส่วนคือ ฝากวางตามจุด เช่น ร้านอาหาร , ยืนแจก เช่น อาคารสำนักงาน

บริการรถแห่ ประกาศ,โฆษณา

จัดหารถแห่ รถแห่โฆษณา พร้อมเครื่องเสียงและ รับทำสปอร์ตโฆษณา รวมบริการ ประสานงาน ขออนุญาต หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง โดย มีรถแห่ 2 ประเภทคือ รถกระบะมาตรฐาน และ รถ Fancy

บริการป้าย Signage

รับสำรวจจุด รับผลิต ติดตั้งป้ายกองโจร ป้ายบอกทาง Banner ป้ายคัทเอาท์ (cut out) ป้ายข้างรถ 
และการประสานงาน ขออนุญาตเทศกิจ
หรือหน่วยงานราชการอื่นๆ